#yêu

9 thứ cho dù có chết phụ nữ cũng phải khắc ghi :
#SẮC : đàn ông thường hay bảo rằng họ luôn yêu vẻ đẹp tâm hồn, nhưng là của người phụ nữ đẹp ... không thể quy chụp cho tất cả nhưng là hơn cả 1 số đông như vậy ! Vì vậy phải luôn xinh đẹp, dù không thể đẹp từ khi sinh ra hãy cố trở thành 1 người thu hút vì phụ nữ xấu thì không có quà :) .
#YÊU : khi yêu , đừng dày vò bản thân bằng niềm tin và tình yêu bất diệt vì suy cho cùng ! Không có cái gì là mãi mãi trừ sự hoài niệm và quá khứ . Đừng quá ảo tưởng vào lời hứa của ai đó ở hiện tại vì biết đâu... tương lai của họ sẽ không hề có bạn và dĩ nhiên người tổn thương nhất ? Là phụ nữ chúng ta :) . Hãy yêu 7 chừa 3 đừng trao hết 10 phần để khi họ rời đi bạn cũng biến mất vì không thể tiến lên trước .
#ĐAU : vết thương nào rồi cũng sẽ lành , nỗi đau nào rồi cũng sẽ chìm vào quá khứ.. Vậy nên sống là đau nhưng đừng để nó cuốn lấy mình vào vô tận mãi mãi. Vì sống phải có vấp phải có ngã để mà biết nó đau thế nào và để mạnh mẽ hơn .
#PHỤ : phụ tình hay tình phụ ? Nó đều như nhau cả thôi.. cũng sẽ có người đau , người khóc và người tổn thương và cũng mất mát như nhau... Đừng tham vọng mà nghĩ rằng có thể trói buộc hay níu kéo người đàn ông mình yêu đến hết cả cuộc đời .
#DỤC : đàn ông yêu có rất nhiều lý do khác nhau ! Đôi khi không yêu nhưng vì bản thân đàn ông có thể quấn lấy 1 người phụ nữ lạ mà họ không yêu mà không hề cảm thấy tội lỗi. Người đau khổ chính là người luôn tin tưởng anh ta sẽ không thay lòng...
Đừng quá tin và cũng đừng quá ghen tuông...
#CHẤP NHẬN : con người luôn cố chấp và đeo đuổi 1 cái gì đó 1 cách mù quáng ! Phụ nữ cũng vậy... họ không chấp nhận việc người ấy đã nguội lạnh, họ không chấp nhận rằng người ấy đã thay lòng và càng không chấp nhận rằng người ấy đã không còn yêu.. dày vò dằn vặt và tự làm đau chính bản thân . Muốn hạnh phúc hơn hãy học chấp nhận .
#BUÔNG : Hãy luôn nhớ rằng khi học được chấp nhận thì bạn sẽ buông tay một cách dễ dàng , buông khi đau, buông khi cảm thấy đã đủ và buông để cho bản thân được bình yên .
#HẠNH PHÚC : luôn khắc ghi trong tim mình rằng , sinh ra là phụ nữ ! Chúng ta xứng đáng được hạnh phúc.
#CHẤt :Phải có cái tôi cái tự trọng ko quỵ lụy và k đcyếu đuối!

0💬

Cuối cùg sau bao thăg trầm cuộc sống a cũng trở về đây. Trước nay yêu em anh vẫn vậy, luôn ở trong hai trạng thái: chấp nhận và tự hào ! Chấp nhận tất cả những gì gọi là bản chất của em. Tự hào tất cả những gì em làm được dù chỉ là nhỏ nhất ! Ng ngoài nhìn vào đánh giá yêu xa ko ai khổ như em. Nhưg chíh em thì biết rõ trạng thái của mình: nhìn thấy anh là yên lòng - xa cách anh cũg ko có gì quá đáng phải khổ tâm !
#tết #tết2018 #hếttết #thương #yêu #together #mybabe #mybabes❤️

0💬

Loading...

Vài ngày nữa là lại xách balo lên và đi rồi. 😐. Tự nhiên thấy lo, sợ sau mấy ngày tết. Thời gian trôi nhanh làm suy nghĩ con người ta cũng thay đổi. 😯. Ghét cái cảm giác phải lo nghĩ cho tương lai, tính toán 1 thứ gì đó. Sợ phải đối mặt vs khó khăn. Chỉ muốn hưởng thụ. Và ghét nhất khi bị so sánh vs 1 ai đó. Cực kì ghét. Ko muốn nghe, lảng tránh sang chuyện khác và thấy mình kém cỏi vô cùng, kiểu như phân biệt tầng lớp hạ, trung, thượng ý. Cứ nghĩ về nó rồi lại chán, chán rồi thôi, thôi xong lại nghĩ..... khốn kiếp. Chắc có mình tôi... 😔
#thương #nhớ #yêu #buồn.
#hếttết #lại1nămtrôi
#mùng3. 🐶🐶

0💬

🍀🍀🍀❤️🦋

Mùng🖐️nghiêng nghiêng với những cô bạn thân cụa tui #tetholiday #yêu

1💬

Loading...

Anh thường nghĩ mình quên mất rồi
Thời gian ngỡ trôi sẽ cách lòng
Anh thường nghĩ cảm xúc nhất thời
Mà đâu biết say một thời
#pie #yêu #của #tui #🤗

0💬

❤️❤️❤️❤️ #yêu yêu

0💬

Loading...

Đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn tình yêu 😇😇😇 #Yêu
#JuĐạiCa

0💬

Bái Đính..... 😉😉😉💗💗💗
#yêu _2018

0💬

Loading...

Một niềm tin của tuổi trẻ hãy giữ vững nơi con tim
Một tình yêu đẹp đẽ hãy cất giữ vào trái tim
Tin vào một ngày mai tươi đẹp sẽ đến với bạn
#yêu#thương

0💬

Mẹ ăn gì í 😳? Cho #saucuchuoi ăn với 😽😽😽😻😻😻 #thịt #yêu #sâu #yêu #thịt

0💬

Cảm ơn anh vì đã là chồng em. Đầu năm đi lễ chỉ cầu mong vợ chồng mình mãi như thế này#yêu anh nhiều lắm

0💬

Loading...

#gialai #yêu thương

0💬

Loading...

|:góc mặt đẹp nhất:| 🙈🙈
#pineforest #살살하다 #yêu ❤️

7💬

Ừ thì e có nhớ tôi ko?. Năm nay về chơi tết.1 ngày đợi tin nhắn ít đến đau lòng 💔💔💔
#yêu #em

0💬

Con lùn nhà t 😂💘
#yêu

1💬

UNICORN XÊNH ĐẸPPP 🦄🦄
Ai chưa sắm case tết thì mau mau sắm thôi ạ 🙈
💸💸GIÁ CASE VẪN 130k TẶNG KÈM DÂY ĐEO 🙌
🇻🇳 Để order case các bạn liên hệ 01695298963 hoặc direct mình nha !!
Chúc mọi người một ngày vui vẻ 🎉

___________________________
#case #l4l #fff #lozivn #foody #foodyhanoi #foodysaigon #lozihanoi #lozisaigon #vscovn #instagood #phukien #yêu #love #thenewdistrict #thenewplayground #21couplecase

0💬

☀️☀️ SUNNY DAY !!
Up chiếc ảnh để thông báo rằng mình nhận đặt ốp lại nhé mọi người ơiii 💪🏻💪🏻
🇻🇳 Để order case các bạn liên hệ 01695298963 hoặc direct mình nha !!
Chúc mọi người một ngày vui vẻ 🎉 🎉

___________________________
#case #l4l #fff #lozivn #foody #foodyhanoi #foodysaigon #lozihanoi #lozisaigon #vscovn #instagood #phukien #yêu #love #thenewdistrict #thenewplayground #21couplecase

0💬

Có những gả trai lừa tình, miệng thốt ra tâm hậu nhưng trong lòng ác nhân, lúc nào cũng miệng nói dối không biết ngại, mà chỉ nói 1 cái là hắn cắn lại liền. Luôn xúc phạm người yêu, làm không được gì mà luôn muốn làm ông nội. Mục đích yêu là cũng vì lợi ích bản thân. Vậy rốt cục sống để làm gì.
#daoduc #giatao #luongtam #nhancach #unicorm #sống #đạođứcgiả #family #tinhyeu #yeu #yeuvacuoi #kimle #yêu

0💬

Cuộc đời này suy cho cùng chẳng có ai hoàn hảo. Chỉ vì có #tình #yêu ở đó nên bỗng nhiên người ta #hoàn #hảo trong mắt nhau mà thôi.

0💬

#Yêu Anh ..

1💬

Thanh xuân này, vì yêu hãy đến
#yêu #thanhxuan #tuoitre #love #young

2💬

Quá xuất sắc đẹp ngất ngây đẹp mê say luôn nha xị em cô bác chú dì
Vừa sexy vừa quyến rũ
Chất vải miễn bàn rồi nhen
#yêu

1💬