Thitirat Jaksu

food lover . reader . music is life PV 7 | Arts 48 | Silpakorn 72 Thailand พี่คะ อยากเป็นแอดมินวงใน

723 posts 499 followers 707 following

ชอบดอกหญ้า #nofilter

0💬

อากาศร้อนแบบนี้แล้วอยากเข้าป่า อยากกลับดอย

0💬

Loading...

#รีวิวอุ้มผางbyfonjay และนี่คือสิ่งที่เดินดั้นด้นทรีนแตกไปหา หลังล่องแก่งสี่ชมก็ขึ้นรถไปต่อ ถนนก็คือเป็นบุญของนี่มากๆเพราะเขาเพิ่งลาดยางไปปีที่แล้ว บ้าง ใช้คำว่าบ้างเพราะลาดยางครึ่งๆกลางๆเหมือนงบหมด แต่หมดเพราะอะไรนี่ไม่รู้ อิ ก็นั่งกันสนุกเลยฮะ ถ้านั่งหลังกระบะน่าจะอ้วกกันไป พอไปถึงหน้าทางเข้าก็ต้องเดินเข้าไปน้ำตกอีก 1.5 กิโล ดูตัวเลขแล้วก็ไม่เยอะช้ะ โหอิผีฟิลไลค์ 10 กิโล มีขึ้นมีลงมีลื่น ใช่ค่ะเพราะนี่โง่ใส่แตะคีบไปไม่มีใครบอกว่าต้องเดินเยอะขนาดนี้ จิกนิ้วงอ เกร็งข้อเท้าเว่อ เป็นการรวบรวมสกิลการจิกเท้าเวลาขึ้นบีทีเอสค่ะงานนี้ ไม่พอถ้าจะขึ้นไปน้ำตกชั้นสองก็ต้องเดินตามทางธรรมชาติเกาะกิ่งต้นไม้ใบหญ้าไป นี่คือแทบคลานไถทั้งขึ้นทั้งลงเพราะรองเท้าผี จะถอดก็ไม่ได้ตะไคร่ลื่นกว่าเดิม แต่รวมๆแล้วสนุกและน้ำเย็นมว้าก สวย นี่คือน้ำน้อย ถ้าน้ำเยอะจะแบบปังๆๆๆๆ เหมือนเป็นนางเอกกินรีเล่นน้ำไรแบบนี้

0💬

#รีวิวอุ้มผางbyfonjay อันนี้คลิประหว่างล่องแก่ง ใคร่ฟังแกฟัง อยากให้ได้ยินเสียงธรรมชาติแหละ แต่มีเสียงพูดเสียงหวีดแม่มทั้งคลิป รู้สึกเสียงตัวเองทอแรมาก น้ำไม่แรงเพราะมาฤดูนี้ จริงๆน้ำต้องแห้งกว่านี้ แต่โชคดีที่คืนก่อนไปฝนตก ถ้าให้สนุกคือพฤศจิกา-ธันวา นี่มีตื่นเต้นระลอกเดียว ตลอดทางสามสี่ชม.ที่ล่องแก่งคือเหมือนตัวเองเป็นนางเอกละครย่างไก่ในป่า ธรรมชาติมากกกกกกกกกก สวยมากกกกกกกก ถ้าฤดูฝนคือตามหน้าผา(ปะ) น้ำจะไหลมาหมด ครั้งเดียวไม่พอว่ะ ต้องไปอีก ล่องแก่งน้ำแรงๆมันตึงดี

0💬

#รีวิวอุ้มผางbyfonjay อาจจะพิมพ์อะไรยาวๆ ใคร่อ่านแกอ่าน อันนี้ภาพและคลิประหว่างทางขึ้นเขาไปอุ้มผาง นั่งหลังกระบะ ปกติแล้วเป็นคนไม่เมารถแต่ด้วยความออกจากบ้านตั้งแต่ตี4 ไม่มีอะไรตกถึงท้อง ก็เมาไปฮะ แกดูโค้ง โค้งแม่มทุกโค้ง เกร็งตัวชห ที่ถ่ายๆมานี่คือแลกกับความเมา คิดว่ามันจะหยุดโค้งให้กุแล้ว แต่เปล่า ร้อยกิโลแบบฟิลไลค์foreverมาก อยากให้ลอง อยู่แม่สอดมาก็คือชินกับอากาศหนาว ยิ่งเจอแบบนั่งรถชิลๆไปหมอกตีหน้าไปโคตรฟิน เป็นอากาศหนาวแบบเย็นสบายไม่ทรมาน นั่งตั้งแต่ฟ้ามืดจนอาทิตย์ขึ้น เห็นทะเลหมอกไกลๆ ค่ดดีพี่บอกเลย

2💬

Loading...

ทรงผมแม่แบบค่ดปังบอกเรย ชอบมาก ไอดอล พ่อคือคีปลุคนายแบบ ผมม้าเต่อ ไม่เต่ออย่าเรียกธนวัฒน์ ถ่ายร้อยรูปหน้าบึ้งไป 99 รูป อีกรูปคือยิ้มกว้างเพราะหงส์ทองแบบรูปสุดท้าย

1💬

พี่คะ หนูแต่งหน้าไม่ทัน #nofilter

3💬

เกือบเนียนญี่ปุ่นละแก

0💬

Loading...

นกแอร์ทำไมไม่เช็ดกระจก /แกอันนี้ยังไม่ใช่บ้านเรานะ บ้านเรามีวายฟายเว้ย

0💬

เห็นหมีหนูมั้ย /เพื่อนบอกว่าเหมือนหมี ไม่ใช่เพราะน่ารัก แต่มันด่ากุอ้วน

3💬

Loading...

เมื่อยๆ

3💬

วันไหนไม่ได้อัพภาพอาหารคือจะหลุดธีม #foodshotbyfonjay

0💬

Loading...

“We are our choices.” : Jean-Paul Sarte #statementjewery #attagallery #carolinethomasjewellery #handshake4

0💬

The cutest art here

0💬

Loading...

เครื่องเงินจีน เท่ดี

0💬

บางครั้งการทำลายความสวยงามของศิลปะก็เกิดขึ้นง่ายๆ เพียงแค่เอาหน้าตัวเองเข้าไปอยู่ท่ามกลางงานเหล่านั้น... แฮ่

3💬

อยากเป็นแอดมินวงใน #foodshotbyfonjay

2💬

super blood moon in your area~

0💬

It happened in one day from happy day to the saddest day 📷Chiangmai, December 2017 #fonjaysfilm

0💬

บางครั้งคนเราก็เจ็บปวดกับสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ก่อ อย่างเช่น ปวดฟันคุด... อยากกินหมูกรอบบบบบบ ฮือออออ

0💬