Wjuliet Oil

I AM SONE

746 posts 72 followers 125 following

0💬

0💬

รถไม่ติด แดดไม่ร้อน วิ่งฉิววววว ประหยัดฝุดๆ

0💬

🌩🌩🌩😱

0💬

1💬

ไม่เจอกันนาน คุณนายดูอ้วนท้วนขึ้นมาก

0💬

0💬

มีผู้ตรวจการมาสำรวจบ้าน

0💬

เจอข้างสระว่ายน้ำ คิดว่าคงตีกันแย่งตัวเมีย ขนงี้กระจุย ตอนแรกนึกว่าปีกหัก นั่งนิ่งตัวเอียง ตาปิดข้างนึง กะว่าจะพาไปหาหมอ แต่พออุ้มกลับมาห้อง กำลังจะวางใส่กล่องกระดาษ พ่อก็บินปร๋อออกไปทางระเบียง แหมมม...เล่นใหญ่รัชดาลัยมากค่ะตอนแรก แต่ไม่เป็นไรก็ดีแล้ว

0💬

เล้งนี้ กินครั้งแรก ครั้งสุดท้าย อาหารอร่อยนะ แต่บริการจำฝังใจเลย คือไปนั่งกินละสั่งโค้กมา บริกรมีสองคน คนนึงผช.(ที่ไม่รู้มีแววหญิงรึเปล่า) กับอีกคนทอมหน้าตาไม่รับแขก แต่ไม่ได้ติดใจอะไร ผช.ถามว่าเอาน้ำไรคับ (ก็สุภาพดีนะ) ก็บอกเอาโค้ก ผู้ทอมก็บอกมีแต่เป็นเหยือกนะคับ ก็ไม่ได้อะไร เหยือกก็เหยือก พอน้ำมาเสิร์ฟก็ยังไม่ได้สังเกต จนเริ่มดูดไปครึ่งแก้ว เฮ้ยยย!!! มดเต็มแก้วเลย ลองไปดูที่เหยือก ลอยเพียบ!!! (แอบรู้สึกว่ามีลูกแมงสาบด้วย) ก็เลยเรียกเขามาคุยดีๆ (ตอนนั้นเป็นคุณป้าที่ดูจะมีตำแหน่งเหมือนเจ้าของร้าน) บอกไม่เอาค่ะ ไม่สะอาด ขอเปลี่ยนเป็นน้ำเปล่าละกัน นางก็ส่งให้ทอมจัดการ ไม่รู้ว่าเอาไปทำไรแหละ แต่นางกลับมาพร้อมแก้วเปล่า แล้วก็เหยือกโค้กเหมือนเดิม ไม่พูดไม่จา ไม่ตักให้ วางไว้ตรงนั้น อินี่ก็เลยช่างแมร่ง ไม่กินก็ได้ พอทานข้าวเสร็จ สั่งเช็กบิล บิลก็มาเลยจร้า ค่าโค้ก เราก็คุยดีๆ บอกว่า เนี่ย มันมีมดมา เลยไม่ได้กิน แล้วขอเป็นน้ำเปล่า แต่ก็ยังเอาโค้กมาให้อีก พี่คนเก็บตัง (ผช.) ก็พูดประมาณว่า มันคีย์เข้าระบบไปแล้วคับ สั่งแล้วเปลี่ยนไม่ได้ เราก็เหวอ (อ้าว คืองี้คิดเงินลูกค้าผิดก็เอาออกไม่ได้ด้วยงั้นสิ) เราก็บอกว่า แต่นี่ไม่ได้กินเลย ตอนสั่งให้เอาไปเปลี่ยนก็บอกไม่เอาแล้วโค้ก ขอน้ำเปล่า นางก็สวนมาว่า ก็ตอนแรกที่ถามว่าจะเอาน้ำไร ก็บอกจะเอาโค้กนี่คับ (เหวอรอบสอง ก็กูจะกินโค้ก จะให้สั่งน้ำเปล่าเพื่อ) แล้วนี่ก็เปลี่ยนมาให้แล้ว ไม่ใช่ความผิดร้าน น้องไม่กินเอง "ช่วย-ไม่-ได้" ....
ณ จุดนั้น เพิ่งไปทำบุญมาค่ะ จะให้เอาส้อมเสียบใครตายในร้านเดี๋ยวจะไม่งาม ก็เลยบอกแค่ว่า โอเค จะได้จำไว้ค่ะว่าที่นี่สั่งแล้วแคนเซิลไม่ได้ แล้วก็จ่ายเงินไป ตอนเอาเงินทอนมาให้แทบจะเหมือนโยนทิ้ง คำขอบคุณลูกค้าสักคำก็ไม่มี ...ฝากถึงร้านนี้ถ้ามาเห็น ความผิดพลาดไม่ใช่เรื่องใหญ่ คนเราผิดได้ แต่ผิดแล้วสำนึกไหม ผิดแล้วพยายามขอโทษลูกค้ารึเปล่า คีย์เข้าระบบแล้วเอาออกไม่ได้ คิดจะแจ้งลูกค้าก่อนที่จะเดินไปหยิบโค้กมาให้ใหม่ไหม เพราะเหตุจริงๆคือน้ำคุณสกปรก คุณต้องแก้ไข แล้วขอโทษ คุณเอาน้ำเทใส่เหยือกมดลอยฟ่อง แล้วลูกค้าไม่กิน พอไปตักมาใหม่ บอกไม่ใช่ความผิด อาหารคีย์เข้าระบบแล้ว ถ้าคุณไม่จ่ายผมก็ต้องจ่ายสิคับ (ผมเอาน้ำเทใส่เหยือกมีมด แต่ผมไม่ผิดนะคับ) คุณไม่กินก็เรื่องของคุณ ช่วยไม่ได้นี่คับ ...นี่คือสิ่งที่ร้านอาหารทำกับลูกค้าเหรอคะ เพิ่งจะเคยเจอที่แรกนี่แหละ แนะนำคนที่กำลังจะไปร้านนี้ เราไม่ห้ามนะ แต่สั่งอะไรก็ระวังค่ะ เช็กความสะอาดดีๆ แล้วเตรียมตังไว้ เพราะเขาเอาที่คีย์ออกไม่ได้ ที่สำคัญ นางบอกว่าร้านกำลังจะขึ้นราคาล่ะ 😒

0💬

มาเช้าๆก็ดีนะ ไม่วุ่นวาย ทำห้องใหม่กว้างมาก มีเรื่องเสียตังแต่ต้นเดือน 5555

0💬

ไหลอย่างช้า วันนี้ยังดีกว่าสองวันที่แล้ว 😔

0💬

ภาพนิ่ง... เมื่อ 1 ชม.ที่แล้ว 😔

0💬

0💬

0💬

เห็ดออรินจิผัดเนย

0💬

0💬

แวะกินข้าว

0💬

0💬

แมวใหม่ที่หมู่บ้าน มายังไงหว่า หน้าโทรมเชียว เข้าใกล้ได้แค่ 1 เมตร ต้องคลานเข่าเข้าหา ฮีเป็นแมวจรขนานแท้ ระวังตัวตลอดเวลา (ท่าทางจะหิว แต่เอาข้าวไปทิ้งหน้าบ้านคนอื่นเกรงจะโดนด่าค่ะ)

1💬

ปกติไม่ค่อยชอบของหวาน แต่จานนี้โอเค เหมาะกับคนไม่ชอบหวานมาก ไอติมเข้ม ขนมปังหั่นให้แล้ว กินง๊ายง่าย กรอบๆเหมือนกินปังเนยนม(ที่ไม่หวานมาก) ชอบอะ ถ้าอยู่ใกล้บ้านคงอ้วนหนักกว่าเดิม 5555 😋

0💬

อากาอากาศมันร้อนนนนนน 🐦🐦🐦🐦

0💬

🌆

0💬

นางมาตรวจบ้าน นางมีความอดทนจะแอบแว๊บเข้าบ้านตลอด

0💬

1💬

0💬

0💬

Good morning 😃

0💬

มาอีกแล้วค่ะ แต่เช้าเลยค่ะ เย็นนี้จากรถกลายร่างเป็นรังนกแน่นอน 😭😭😭 ...กระจกเก๋าเป็นรอยแล้วอ่าาาา😭😭😭...

1💬

จอดรถปุ๊บนางก็บินลงมาจองปั๊บ ไอ้เราก็นึกว่ามาหัดบินกลัวมาอึ๊เปื้อนรถ ที่ไหนได้ ตอนเย็นมาถึงที่จอด รถกลายเป็นรังนกไปแล้วคร่าาา ที่น่าลำบากใจที่สุดคือตอนที่รื้อรังเสร็จ สตาร์ทเครื่องเรียบร้อย กำลังจะขับออกไป นางก็บินกลับมาพร้อมเศษหญ้าจ้า คือเตรียมมาทำรังต่อ แต่คงมึน รังตรูหายไปไหน เลยเกาะที่ปัดน้ำฝนแน่นิ่งเลย ...ลำบากใจแต่จำเป็นต้องไล่ เราให้รถเป็นบ้านเธอไม่ได้หรอกนะน้องนก... (เปิดประตูรถออกไปไล่อย่างนุ่มนวล) ปล. มีอีกสองคันในลานจอดที่นางทำรังไว้เรียบร้อยแล้ว 🐦😔😥

0💬